• Miễn phí giao hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Đảm bảo giao dịch

Tủ nhựa Đài loan ở Đà lạt Đang là xu hướng của nhiều người tiêu dùng

Tủ nhựa Đài Loan đã xuất hiện ở Việt Nam cách đây 10 năm nhưng không phải ai cũng biết đến mức độ tiện dụng của nó. Cứ 10 hộ gia đình Việt Nam thì chắc chắn cả 10 hộ đều ít nhất sử dụng 1 đồ nội thất gỗ trong nhà như giường, tủ quần áo , bàn ghế,… Chi phí trung bình để sắm sửa nội thất bằng gỗ có thể lên đến cả trăm triệu đồng. Tuy nhiên, cuộc sống ngày càng năng động và hiện đại hơn, khiến các gia đình, đặc biệt là các đôi vợ chồng mới cưới chuyển hướng sang các sản phẩm nội thất nhựa bởi màu sắc tinh tế, trẻ trung và giá thành hợp lí hơn nhiều so với nội thất bằng gỗ.

 

 

 

Tủ nhựa Đà Lạt đang hình thành và phát triển các loại tủ quần áo, giường, bàn học, bàn trang điểm, tủ bếp,… nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao về nội thất nhựa của người tiêu dùng Việt Nam.

 

 

Tủ nhựa Đài Loan có những ưu điểm hơn với các loại tủ nhựa Duy TânĐại Đồng Tiến trong nước hiện nay, thậm chí khắc phục được cả những điểm yếu của nội thất gỗ. Chất liệu nhựa không ẩm mốc, không mối mọt có thể chống chọi lại với điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam. Khả năng chịu lực tốt có thể thiết kế được các loại tủ quần áo, giường ngủ,… Đặc biệt, giá thành thấp hơn gần 1 nửa so với tủ gỗ truyền thống.

 

Tủ nhựa Đài Loan hiện đang được  tunhuadalat.com miễn phí tư vấn, thiết kế và lắp đặt trọn gói cho phòng ngủ (bao gồm giường nhựa, tủ, bàn học, bàn trang điểm) và tủ bếp.